ROCKET BATTERY

TẦM NHÌN SỨ MỆNH

ROCKET BATTERY đã và đang duy trì vị trí số 1 trong lĩnh vực ắc quy axit-chì của Hàn Quốc trong hơn nửa thế kỷ qua. Hiện nay chúng tôi là thành một trong 10 nhà sản xuất pin lưu trữ hàng đầu thế giới và xuất khẩu sản phẩm đến hơn 150 quốc gia. 

 

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

ROCKET BATTERY đã và đang duy trì vị trí số 1 trong lĩnh vực ắc quy axit-chì của Hàn Quốc trong hơn nửa thế kỷ qua. Hiện nay chúng tôi là thành một trong 10 nhà sản xuất pin lưu trữ hàng đầu thế giới và xuất khẩu sản phẩm đến hơn 150 quốc gia. 

GIÁ TRỊ NGHIÊN CỨU VÀ THEO ĐUỔI NẰM Ở “CON NGƯỜI”

Định hướng mà Tập đoàn SEBANG đang thực hiện, bao gồm các dự án năng lượng, hậu cần, môi trường và đóng góp xã hội, nằm ở cuộc sống thuận tiện và tương lai hạnh phúc của con người.
Để đạt được mục tiêu này, ROCKET BATTERY sẽ nỗ lực hết mình cho những gì chúng ta phải làm hôm nay và tập trung tất cả khả năng của mình cho những gì chúng ta phải làm vào ngày mai.

THÔNG ĐIỆP CỦA ROCKET BATTERY

Ắc quy cho cuộc sống tốt hơn!

Trong hơn nửa thế kỷ, SEBANG BATTERY đã dẫn đầu ngành công nghiệp pin lưu trữ của Hàn Quốc với thương hiệu đại diện “ROCKET BATTERY”.

ROCKET đang tái sinh thành một công ty năng lượng hướng tới tương lai thông qua đổi mới quản lý liên tục phù hợp với môi trường thị trường thay đổi nhanh chóng, ROCKET đang nỗ lực không ngừng để phát triển công nghệ để tạo ra những sản phẩm tốt nhất. Kết quả của những nỗ lực này, ẮC QUY ROCKET đã phát triển thành một trong 10 nhà sản xuất pin hàng đầu thế giới, xuất khẩu sản phẩm của mình đến 150 quốc gia cũng như trở thành nhà sản xuất ắc quy hàng đầu của Hàn Quốc.

Tương lai được tạo ra bởi SEBANG BATTERY là một thế giới mà mọi người đều cảm thấy thoải mái và hạnh phúc.

Để đạt được mục tiêu này, chúng tôi có kế hoạch tập trung vào phát triển công nghệ tích cực hơn và các lĩnh vực kinh doanh mới.

Phát triển công nghệ là để đảm bảo lợi thế vững chắc trong pin axit-chì và tăng cường nghiên cứu và phát triển trong các lĩnh vực năng lượng trong tương lai như ESSBMS. Chính sách cơ bản của việc chuẩn bị cho hoạt động kinh doanh mới là tăng cường năng lực cốt lõi của Tập đoàn dựa trên những năng lực cốt lõi đó và làm tốt nhất có thể.

Năng lực cốt lõi của Sebang Group là hậu cần, sản xuất pin axit chì. Đây là bí quyết công nghệ pin có được thông qua quá trình nghiên cứu và sản xuất của các bộ phận.

Trong lĩnh vực Pin, chúng tôi đang nỗ lực hết sức để cải thiện chất lượng của pin axit-chì hiện có và tăng cường khả năng cạnh tranh về giá, đồng thời cũng đang chuẩn bị kỹ lưỡng cho sự ra đời chính thức của Pin Lithium, một xu hướng chính trên thị trường năng lượng. Chiến lược khác biệt hóa kinh doanh Pin Lithium của SEBANG BATTERY là tập trung phát triển các bộ pin Lithium có thể được áp dụng cho nhiều lĩnh vực khác nhau.

CỐT LÕI NGHÀNH NĂNG LƯỢNG TƯƠNG LẠI LÀ LƯU TRỮ VÀ SỬ DỤNG

ROCKET BATTERY đang tiếp tục đầu tư và nghiên cứu về công nghệ thiết kế và sản xuất Pin lithium có thể áp dụng từ các ESS lớn để lưu trữ năng lượng sử dụng năng lượng mặt trời đến các ESS nhỏ sử dụng trong gia đình, xe buýt điện và xe tải điện. Tin tưởng rằng những nỗ lực của chúng tôi trong việc lưu trữ và sử dụng năng lượng sẽ trở thành động lực tăng trưởng quan trọng cho Tập đoàn SEBANG trong tương lai.