ROCKET BATTERY

Mách bạn cách kiểm tra phục hồi ắc quy xe nâng

Mách bạn cách kiểm tra phục hồi ắc quy xe nâng

09:53 - 30/11/2022

Công ty TNHH Rocket Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm ắc quy, phục hồi ắc quy xe nâng chính hãng nhằm giúp khách hàng tiết kiệm được tối đa chi phí sử dụng cho khách hàng.

Phục hồi ắc quy xe nâng chính là biện pháp giúp tăng thời gian sử dụng của xe nâng điện. Bởi sau một thời gian hoạt động, ắc quy sẽ gặp một số vấn đề về “sức khỏe”.

Tầm quan trọng của ắc quy xe nâng với xe nâng điện

Ắc quy là một bộ phận quan trọng không thể thiếu với xe nâng điện. Trong quá trình sử dụng do nhiều nguyên nhân mà ắc quy bị hư hỏng, gặp sự cố trong quá trình sử dụng. Lúc này kỹ thuật phục hồi ắc quy xe nâng là điều vô cùng cần thiết. Nó đảm bảo cho sản phẩm của bạn được tăng thêm tuổi thọ, tối ưu quá trình sử dụng. 

Ắc quy rất cần thiết cho mọi phương tiện

Ắc quy rất cần thiết cho mọi phương tiện

Mỗi ắc quy khi được sản xuất ra đã được nhà sản xuất tính toán đến dòng tải xe cần sử dụng. Thế nhưng, nhiều người sử dụng thường sử dụng bình quá tải thì bình sẽ nóng nhanh dẫn đến gặp nhiều sự cố.

Do đó, khi thấy ắc quy xe gặp sự cố thì người sử dụng hãy kiểm tra ngay tình trạng ắc quy xem bình có bị phồng rộp không, mức dung dịch điện phân trong bình ra sao. Kiểm tra các đầu cực các điểm nối có bị ăn mòn hay han rỉ không và xác định dung lượng còn lại trong bình ắc quy. 

Việc kiểm tra nồng độ dung dịch trong bình định kỳ sẽ giúp tuổi thọ của bình được nâng lên một cách đáng kể.

Cách kiểm tra & phục hồi ắc quy xe nâng

Bình ắc quy có giá thành không phải rẻ,. Với việc tái sử dụng, phục hồi lại bình là một lựa chọn sáng suốt với nhiều khách hàng hơn cả.

Thời gian sử dụng của một bình ắc quy mới là từ 2 đến 3 năm nhiều khách hàng vẫn đánh giá là nên sử dụng trong trường hợp khó mà có thể phục hồi được bình cũ. Nhưng nếu trong trường hợp vẫn có thể bình phục được thì chi phí tái sử dụng lại chỉ bằng một nửa việc mua bình mới. Tất nhiên, chẳng có lý do gì mà ta lại không chọn phương án tốt nhất cho mình cả.

Cách kiểm tra bình ắc quy được phục hồi

Cách kiểm tra bình ắc quy được phục hồi

Có khá nhiều khách hàng thắc mắc, kiểm tra bình phục hồi ắc quy như thế nào? Cách tốt nhất để kiểm tra chính là khách hàng sử dụng liên tục để tính xem khi nào xe nâng hết điện. Nếu thời gian sử dụng xe nâng phục hồi gần bằng thời gian sử dụng xe nâng mới, ta nắm được bình phục hồi ắc quy được bao nhiêu phần trăm.

Phục hồi ắc quy xe nâng tại công ty Rocket Việt Nam

Sau khi kiểm tra xác định ắc quy cần phải sửa chữa, các kỹ thuật viên của công ty Rocket sẽ giúp bạn phục hồi ắc quy bằng công nghệ tiên tiến. Tại đây, chúng tôi nhận sửa chữa, phục hồi mọi chủng loại, mọi tình trạng và kích cỡ xe với thời gian bảo hành tốt nhất cho khách hàng.

Các kỹ thuật viên sẽ phục hồi ắc quy của bạn bằng cách hút hết dung dịch trong axit ắc quy. Tiếp đó, bổ sung dung dịch phục hồi ngâm trong 4 giờ rồi nạp trong khoảng thời gian từ 20 – 24 tiếng. Lại tiếp tục đo lại và bổ sung dung dịch. Cuối cùng nạp trong 10 giờ.

Công ty Rocket chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm ắc quy chính hãng

Công ty Rocket chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm ắc quy chính hãng

Khi phục hồi ắc quy tại công ty Rocket khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích. Chúng tôi đảm bảo tiến độ phục hồi nhanh nhất để không làm ảnh hưởng đến công việc của quý khách. Lời cam kết sửa chữa uy tín bởi tay nghề của đội ngũ kỹ thuật lành nghề, tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng hơn so với việc mua ắc quy mới.

Qua những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp, chắc hẳn bạn cũng đã hiểu rõ hơn về ắc quy và cũng đã tìm được địa chỉ để tham khảo phục hồi ắc quy xe nâng, hay phục hồi bình ắc quy xe nâng điện. 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cho dịch vụ và sản phẩm: 

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Hàn Quốc nhập khẩu và phân phối ắc quy Rocket Việt Nam

Zalo/ Viber: 0966.875.237

Email:         acquyrocket.com@gmail.com

Website:    acquyrocket.com.vn 

Địa chỉ:      số 65 ngõ 124 Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội